Email:      tanphat@tanphat.com
ĐT:           024 3391 6161
Fax:         024 3391 0546
Slide 3 Slide 2 Slide 1
Danh mục sản phẩm

Sinh nhật CBNV tháng 4 – Nét đẹp văn hóa Tân Phát

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Tân Phát”, việc tổ chức mừng sinh nhật tại các phòng ban hàng tháng giúp làm phong phú hơn hoạt động của công đoàn. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong tập đoàn giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

 
Trong tháng 4 này, Tân Phát vui mừng chúc mừng sinh nhật của đồng chí Trần Thu Hương – Giám đốc phòng Kinh doanh dầu nhờn và TBCS xe. Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tân Phát, ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám Đốc đã có mặt trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Tân Phát ngày càng lớn mạnh.


Cùng nhau thắp nến chúc mừng sinh nhật


Tổng Giám Đốc cũng đến chia vui cùng CBNVTrao tặng bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp

Chương trình sinh nhật tháng 4 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Tân Phát những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình.

Tuấn Anh

Sinh nhật CBNV tháng 4 – Nét đẹp văn hóa Tân PhátTân Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ô tô cho nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy và sửa chữa ô tô trên toàn quốc, thiết bị dạy nghề.

-

Vui lòng nhập thông tin bên dưới.
Để được trợ giúp trực tuyến