Email:      tanphat@tanphat.com
ĐT:           024 3391 6161
Fax:         024 3391 0546
Slide 3 Slide 2 Slide 1
Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sinh nhật CBNV tháng 4 – Nét đẹp văn hóa Tân Phát

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Tân Phát”, việc tổ chức mừng sinh nhật tại các phòng ban hàng tháng giúp làm phong phú hơn hoạt động của công đoàn. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong tập đoàn giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

BUỔI TỌA ĐÀM “CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG VÀ TRUYỀN LỬA KINH DOANH”

“Bí quyết đối với nhân viên bán hàng xuất sắc thật ra không có gì ghê gớm. Quan trọng là phải luôn hướng về khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết” – ông Nguyễn Minh Tân, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Thiết bị Tân Phát khẳng định trong buổi Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và truyền lửa kinh doanh

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU PHỤ TÙNG Ô TÔ UP

05/01/2017, TẠI TRỤ SỞ HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT TỔ CHỨC LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU PHỤ TÙNG Ô TÔ, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Tân Phát và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Với mong muốn tạo điều kiện để các chị em trong công ty có thêm cơ hội giao lưu, kết nối tinh thần đoàn kết với nhau và đồng thời cũng muốn giúp chị em có một ngày “của mình” nhiều niềm vui và ý nghĩa hơn, BCH Công đoàn đã tổ chức hoạt động dã ngoại cho các chị em.

TÂN PHÁT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Như lời cảm ơn đến những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm do Tân Phát cung cấp, Tân Phát sẽ triển khai chương trình bảo dưỡng miễn phí cho các sản phẩm thiết bị trên toàn quốc.

Hướng dẫn mua Cầu nâng ôtô - Bài học kinh nghiệm trong kinh doanh Gara

Câu chuyện được bắt đầu từ một ý tưởng khởi nghiệp của một anh chàng sinh viên ngành công nghệ ôtô các đây rất nhiều năm. <br/> Nam xuất thân từ một gia đình truyền thống làm nghề sửa chữa, bố của Nam với 20 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa xe đạp. Ở thời của Nam lúc đó, xe đạp còn rất thịnh hành. Xe máy lúc đó chưa nhiều, ôtô thì gần như đếm trên đầu ngón tay. Nhưng trong Nam luôn có một ước mơ cháy bỏng.


Tân Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ô tô cho nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy và sửa chữa ô tô trên toàn quốc, thiết bị dạy nghề.

-

Vui lòng nhập thông tin bên dưới.
Để được trợ giúp trực tuyến